Thương hiệu uy tín

VRSolar (Chi nhánh của Cty CP Đầu tư Điện Xanh), chúng tôi luôn nỗ lực và cải tiến chất lượng Sản phẩm/Dịch vụ hằng ngày để tạo nên giá trị thực tế nhất cho Quý khách hàng về Điện Mặt Trời.
Điều mà chúng tôi tâm đắc và thành công nhất chính là Hệ thống điện năng lượng mặt trời do chúng tôi lắp đặt được chính EVNHCMC đánh giá tốt về chất lượng cũng như hỗ trợ chúng tôi bảo hành hệ thống cho các khách hàng.

Chuyên môn kỹ thuật

Với 5 năm kinh nghiệm và nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực quang điện. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào rằng mình có thể hoàn thành tốt các dự án điện mặt trời từ quy mô vừa đến quy mô lớn.
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn ý thức được đổi mới của công nghệ và kỹ thuật trong điện mặt trời. Và chúng tôi luôn vận động theo sự thay đổi đó để ngày càng tốt hơn để đạt những thành tựu xa hơn trong tương lai.

Một số dự án tiêu biểu

Nỗ lực xứng đáng của chúng tôi chính là hệ số khách hàng gia tăng mỗi ngày. Mỗi khách hàng chúng tôi đều đặt tâm huyết của mình vào đó bằng chứng là những chính sách về lòng tin và thực hiện đúng với những điều chúng tôi cam kết trong suốt 5 năm qua.

  • Dự án Nhà máy điện mặt trời lớn nhất Châu Á – Hồ Dầu Tiếng
  • Tòa nhà Nhà Báo Tuổi Trẻ
  • CTY CP Giấy