GIẢI PHÁP
CHO NÔNG NGHIỆP

Solar Farm – Trang trại năng lượng mặt trời đang là một kênh đầu tư mới, tận dụng năng lương tự nhiên để tạo ra điện đem lại lợi ích và hiệu quả kinh tế lâu dài bền vững cho chủ đầu tư.

Solar Farm góp phần to lớn trong việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia:

Cung cấp nguồn điện khổng lồ cho hàng trăm ngàn hộ gia đình và doanh nghiệp. Giảm sự phụ thuộc nguồn điện sản xuất từ nguyên liệu hóa thạch, điện than – những nhân tố gây ô nhiễm môi trường và gián tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Tập trung sản xuất, tạo ra nguồn điện bán cho EVN

Được bán điện cho EVN với giá 8,38 UScents/kWh (theo tỷ giá hiện nay là 1.940 đồng/kWh) trong vòng 20 năm.

he-thong-dien-mat-troi-noi

A title

Image Box text

THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG
CỦA vrsolar

Đây là một trong những lĩnh vực hoạt động của VRSOLAR, với quy mô mỗi dự án từ các trạm năng lượng mặt trời có thể dao động từ 10 kW đến 100 kW, thậm chí hàng 1000 megawatt (mỗi MW tương đương với 1000 kW)
03 +
TỔNG DỰ ÁN
2,9MV
TỔNG CÔNG SUẤT DỰ ÁN
05
NĂM
TUYỆT VỜI
11
ĐỐI TÁC

HÌNH THỨC SOLAR FARM CÙNG VRSOLAR

Công ty cổ phần đầu tư nghiên cứu phát triển năng lượng sạch Việt Nam (VRSOLAR) là đơn vị liên kết với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, thay mặt nhà đầu tư thực hiện toàn bộ những công tác lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng trong suốt thời gian vận hành của dự án. Các bên sẽ thỏa thuận thời gian tối thiểu, phụ thuộc vào thực tế.

Hệ thống năng lượng điện năng lượng mặt trời tại Long An

Điện mặt trời mặt đất

Hình thức là lắp đặt các Pin năng lượng mặt trời được phủ trên diện tích mặt đất, tất nhiên sẽ có dàn khung đỡ tấm pin. Đã có nhiều dự án solar farm ở Bình Thuận, Đà Nẵng, Bình Định, Ninh Thuận, Phú Yên…

Điện mặt trời nông nghiệp 1

Điện mặt trời nổi

Tương đồng với chủ đích của điện mặt trời trên mặt đất, điện mặt trời nổi tận dụng khoảng không gian mà hầu như con người không sử dụng nhiều đó chính là bề mặt của nước.

Đối tác chiến lược

Đối tác nhà cung cấp