DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

Chuyên gia đáng tin cậy để tân trang hệ thống điện mặt trời áp mái phù hợp cho gia đình của bạn.

DỊCH VỤ THI CÔNG

Dịch vụ thi công dự án điện mặt trời áp mái cho Nhà xưởng công nghiệp, Solar Farm… quy mô lớn khu vực phía Nam.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Bảo trì phòng ngừa & khắc
phục sự cố thường xuyên
với đội ngũ có nhiều năm
kinh nghiệm.

Chúng tôi cung cấp gì

KHÁM PHÁ DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
THI CÔNG ĐIỆN MẶT TRỜI
CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công tay nghề cao trong chuyên ngành quang điện. Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết liên quan đến dự án để hoàn thành chúng một cách hiệu quả nhất: Ngân sách – Hiệu quả.

Trang thiết bị

Chúng tôi luôn tinh chọn các thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo Hiệp hội năng lượng quốc tế.

Chúng tôi hỗ trợ

DANH CHO CÁC NHÀ XƯỞNG
SẢN XUẤT:
DIỆN TÍCH MÁI
TRÊN 6000M2

Lợi ích kinh tế

Nhà đầu tư dự án sẽ chi trả tiền thuê mái xưởng bằng 10% tổng doanh thu tiền bán lại điện năng lượng mặt trời cho EVN. Hoặc chi trả mức cố định hằng năm từ 230 – 300 triệu đồng/năm.

Lợi ích tương lai

Nhà đầu tư sẽ bán điện cho doanh nghiệp với mức ưu đãi với giá thấp hơn EVN 10% – 15%. Doanh nghiệp sẽ chủ động trong kinh doanh hoặc gia tăng quy mô sản xuất mà không phải lo vấn đề về nguồn điện cung cấp.

Chúng tôi cung cấp gì

CẦN SỰ GIÚP ĐỠ
CHUYÊN NGHIỆP
VỚI
DỰ ÁN CỦA BẠN

Mô hình EPC

Với kinh nghiệm tổng thầu, chúng tôi tự tin về các dịch vụ giải pháp trọn gói dự án điện năng lượng mặt trời có tính đồng bộ về thiết kế, chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho khách hàng.

Quỹ đầu tư

Chúng tôi là đối tác chiến lược của HD Bank – mang đến các gói tín dụng xanh cho khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp có nhu cầu về dự án điện năng lượng mặt trời áp mái để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hoặc kinh doanh sản xuất.

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
Liên hệ chúng tôi

CHÚNG TÔI
SẴN SÀNG HỖ TRỢ
QUÝ KHÁCH HÀNG 24/7

TẠI SAO LẠI
LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Chuyên nghiệp – Dịch vụ điện mặt trời – Đáng tin cậy

Điện năng lượng mặt trời ngày càng được chú trọng hơn khi đáp ứng các yếu tố: MÔI TRƯỜNG – XU HƯỚNG – KINH TẾ. Nếu quả thực trang bị được một hệ thống điện mặt trời bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời mà nó mang lại.

Không có gì thuận lợi hơn nữa khi các chính sách mở của Thủ tướng Chính phủ khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.

“Điện năng lượng mặt trời là đối tượng đầu tư đầy triển vọng trong tương lai!”

GỌI MỌI LÚC – DÙ NGÀY HAY ĐÊM

 0923.797.986

KÝ GỬI THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

NHỮNG CON SỐ THÀNH TÍCH
VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Đây là niềm tự hào và cũng là năng lượng
để chúng tôi tham chiến mọi dự án

140 MW
DỰ ÁN NHÀ MÁY
ĐIỆN MẶT TRỜI

422+
KHÁCH HÀNG
HÀI LÒNG

5
NĂM
TUYỆT VỜI

11
ĐỐI TÁC
ĐỒNG HÀNH

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Lên mạng xem tin tức thì thấy thông tin về điện mặt trời, thấy giá điện tăng liên tục nên cũng ngại tiền hằng tháng. Tìm hiểu vài chỗ thấy báo giá cũng khá cao, thấy chương trình khuyến mãi bên VRSolar nên lắp thử. Mới đầu lắp công suất nhỏ khoảng 3 kWp giờ nâng cấp thành 6 kWp mỗi tháng tiết kiệm gần 2 triệu rưỡi tiền điện.

Quách Tuấn Hiệp / Kinh doanh

Gia đình chị 4 người với trước có kinh doanh tiệm Nail. Mỗi tháng dùng cũng hết gần 2 triệu tiền điện do việc sử dụng 2 máy điều hòa xuyên suốt. Thấy tin tức đài thì nhà nước khuyến khích lắp điện mặt trời nên kêu ông xã tìm hiểu và lắp cho gia đình. Giờ lắp xong nhà dùng điện cũng thoải mái hơn mỗi tháng chỉ đóng vài chục ngàn cho điện lực.

Trịnh Thị Kiều Liên / Chủ tiệm Nail

Ban đầu thấy thông tin điện mặt trời trên mạng thì cũng thấy hay hay. Nên tìm hiểu đôi chút và muốn lắp đặt thử cho nhà mình sử dụng. Thấy nhiều thông tin và muốn lắp lắm nhưng ngại bỏ ra số tiền lớn. Cũng hỏi thăm nhiều chỗ và rồi chọn VRSolar do ông anh làm bên điện lực giới thiệu! Lắp đặt được 3 tháng thì rất OK, nếu nhà nào có điều kiện thì nên lắp đặt!

Ngô Văn Tùng / Designer