Hệ thống điện mặt trời hòa lưới ghép nối với máy phát điện

Điện mặt trời hòa lưới ghép nối với máy phát điện ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bởi chúng có công suất hoạt động cao nhưng lại tiêu tốn cực ít điện năng. Vậy hệ thống điện mặt trời hòa lưới ghép là gì? Ưu điểm của điện mặt trời hòa lưới? Nên chọn đơn vị nào để lắp đặt sản phẩm chất lượng?  

Giới thiệu về điện mặt trời hòa lưới ghép với máy phát điện

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới thông minh được biết đến là sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện. Sản phẩm khi lắp đặt luôn được kết nối với hệ thống điện lưới có sẵn. Với thiết kế thông minh giúp người dùng có thể lựa chọn đưa nguồn điện dư thừa lên lưới hoặc nạp vào các loại pin lưu trữ điện.

dien-mat-troi-khong-hoa-luoi-1
Điện mặt trời hòa lưới ghép nối máy phát điện

Điện năng lượng hòa lưới ghép với máy phát điện là giải pháp hoàn hảo cho những địa điểm không có điện như vùng núi hay hải đảo. Hoặc khi mất điện, sử dụng hệ thống điện mặt trời ghép nối máy phát điện cực kỳ hữu dụng. Chúng là hệ thống có thể sản sinh và tích điện trong mọi trường hợp mà không phụ thuộc vào sự điều tiết của hệ thống điện lưới quốc gia.

Hiện nay, hệ thống điện mặt trời có độ lớn khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình đến các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, để tăng công suất hoạt động gấp đôi, các bộ hòa lưới có thể kết nối song song. 

Hệ thống hòa lưới năng lượng điện mặt trời có những ưu điểm gì? 

Sở dĩ hệ thống hòa lưới năng lượng điện mặt trời có ghép nối với máy phát điện được nhiều người tin chọn là bởi những tính năng nổi bật. Khách hàng đánh giá cao sản phẩm này là do:

he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi
Những ưu điểm của hệ thống hòa lưới năng lượng điện mặt trời
 • Sản phẩm sử dụng năng lượng xanh với nguồn tài nguyên có sẵn trong thiên nhiên chính là ánh sáng mặt trời.
 • Góp một phần lớn để chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế sự khai thác triệt để các nguồn tài nguyên nước, than đá.
 • Tiết kiệm điện cho gia đình hoặc doanh nghiệp, mỗi tháng số tiền điện phải trả gần như là không có. Bởi điện được dùng như điện sản xuất từ lưới điện quốc gia.
 • Tự chủ khi sử dụng, không bị tác động nếu mất điện. 
 • Nâng cao tính thẩm mỹ, thể hiện sự hiện đại cho mọi công trình. 
 • Chi phí máy phát giảm tối đa khi sử dụng sản phẩm.
 • Hệ thống hoạt động tự động, chi phí lắp đặt thấp. 
 • Hệ thống dễ dàng lắp đặt, sử dụng và dễ dàng nếu muốn nâng cấp.
 • Thời gian bảo hành lâu năm. 

Như vậy, ưu điểm lớn nhất của hệ thống điện năng lượng hòa lưới chính là tiết kiệm chi phí cho các đơn vị sử dụng. Tùy vào mức đầu tư công suất và địa hình của mái nhà sẽ giúp lượng điện năng tiết kiệm khác nhau. Tuy nhiên, theo thống kê chi phí điện sẽ giảm tới 95% mọi cho doanh nghiệp. 

Đơn vị tư vấn và lắp đặt điện mặt trời hòa lưới chuyên nghiệp

Hiện nay, Công ty cổ phần đầu tư VRSolar chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt điện mặt trời thông minh. Công ty hoạt động với mục đích kiến tạo tương lai xanh, mang đến hệ thống năng lượng điện mặt trời chất lượng cao. 

vrsolar
Công ty VRSolar – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời thông minh 

Công ty VRSolar ngay từ khi có mặt trên thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ kỹ thuật cứng tay nghề chắc chắn sẽ đem lại dịch vụ chất lượng và bền vững lâu dài. 

Công ty VRSolar khẳng định thương hiệu thông qua những giải pháp sáng tạo, công nghệ thông minh. Với dịch vụ chuyên nghiệp, VRSolar luôn đảm bảo đem lại sự hài lòng cho các đối tác. 

Vì sao nên chọn Công ty VRSolar  để lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới? 

Khách hàng luôn tin tưởng VRSolar  là bởi những chính sách hấp dẫn cùng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Không chỉ vậy, sự chuyên nghiệp và tận tình chăm sóc khách hàng cũng là điểm cộng dành cho VRSolar. Cụ thể, hãy cùng khám phá những điểm nổi bật tại VRSolar để giải thích vì sao nên chọn công ty này để lắp điện mặt trời.

 • Công ty VRSolar chuyên nghiên cứu và phát triển năng lượng sạch uy tín hàng đầu Việt Nam. 
 • VRSolar tư vấn miễn phí, khảo sát địa điểm và thẩm định dự án trước khi thi công.
 • Công ty đưa ra giải pháp thiết kế sáng tạo giúp tối ưu mọi chi phí.
 • Luôn chọn các loại vật tư đảm bảo chất lượng.
 • Chi phí lắp đặt cạnh tranh, đảm bảo chất lượng luôn phù hợp với chi phí đối tác bỏ ra. 
 • Sau khi lắp đặt, công ty đưa ra chính sách bảo dưỡng và bảo hành đầy đủ.
 • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm giúp quá trình thi công nhanh chóng. 
 • Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần giải đáp.
 • Chỉ cần gọi qua hotline 0923.7979.86, khách hàng sẽ được tư vấn ngay sau đó.

Trên đây là thông tin về hệ thống điện mặt trời hòa lưới ghép nối với máy phát điện. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web https://vrsolar.vn/ để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Công ty VRSolar. Chắc chắn, khách hàng sẽ luôn hài lòng về sự chuyên nghiệp của VRSolar.