Thư ngỏ

Kính thưa quý khách hàng và đối tác thân mến!

Từ khi thành lập vào năm 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Nghiên cứu Phát triển Năng lượng sạch Việt Nam với khát khao phát triển nguồn năng lượng xanh-sạch tại Việt Nam, chúng tôi đã lắp đặt và đưa vào vận hành thành công 200+ hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình và doanh nghiệp với tổng công suất tương đương 29 MWp. Sở hữu nền tảng là đội ngũ quản lý, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, có năng lực và tư duy đổi mới, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Nghiên cứu Phát triển Năng lượng sạch Việt Nam đang vững vàng từng bước nâng cao năng lực tài chính, tăng cường đầu tư nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ mới trong thi công, lắp đặt, vận hành hệ thống. Với thế mạnh đó, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận thi công các công trình năng lượng mặt trời quy mô lớn, công nghệ hiện đại với cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ, tạo ra giá trị cao cho xã hội và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nhằm mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững, trở thành một đơn vị tầm cỡ quốc tế và là đối tác tin cậy đối với các doanh nghiệp, khách hàng; trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn tiếp tục được hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, xây dựng các công trình năng lượng mặt trời cũng như nhiều lĩnh vực khác.

Về chúng tôi

Vrsolar

VrSolar là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Điện mặt trời dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến Điện mặt trời bao gồm: Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành và bảo trì cũng như các giải pháp tài chính cho khách hàng.

Tầm nhìn

VRSolar định hướng kiến tạo doanh nghiệp phát triển bền vững trở thành biểu tượng tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo (PV) tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến các giải pháp năng lượng mặt trời chất lượng cao, giảm phát thải CO2, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, kiến tạo môi trường xanh sạch.

VRSolar thực thi sứ mệnh bằng những giải pháp, công nghệ và dịch vụ thiết thực và chất lượng cao nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của đối tác, khách hàng nhằm đạt được các mục tiêu dài hạn trong chiến lược kinh doanh.

© Tôn trọng
Tôn trọng các giá trị lao động của tập thể. Tôn trọng các giá trị khách hàng mang lại. Tôn trọng các giá trị hợp tác bền vững.

© Tin cậy
Thông qua sự phối hợp đồng bộ giữa đội ngũ kỹ sư, giám sát và các nhà thầu phụ thi công, kết hợp không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn thông qua việc phối hợp với các nhà thầu EPC uy tín trong và ngoài nước, chúng tôi đã tạo dựng được sự tin cậy dành cho khách hàng, đối tác.

© Trách nhiệm
Trách nhiệm với khách hàng, với công ty, với môi trường. Từ châm ngôn này chúng tôi luôn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với từng dự án, cho ra đời những dự án hiệu quả về kinh tế, bền bỉ về thời gian, tối ưu hóa chi phí vận hành.

Sơ đồ tổ chức

Đối với VRSolar, nhân sự chính tiền thân xây dựng hệ trục giá trị cho khách hàng, cho doanh nghiệp vả cho cả cộng đồng. Chính sự tinh nhuệ và sự chuyên nghiệp từ việc khảo sát, lập kế hoạch cho đến triển khai và vận hành dự án điện năng lượng mặt trời. Mỗi dự án là sự kết tinh giữa con người với công nghệ để góp phần hình thành giá trị bền vững.

Giới thiệu 1
Tổng số nhân viên
42
Kinh doanh và Tiếp thị
10
Kỹ sư
19
Quản trị viên và
các nhân sự khác
10

Dự án tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Đối tác nhà cung cấp