Bắt đầu với những đam mê

Xuất phát từ những đam mê về chuyên ngành năng lượng tái tạo, chúng tôi luôn tin rằng đây là năng lượng sử dụng phổ biến của tương lai dù bạn là một gia đình, bạn là một doanh nghiệp lớn. Việc sử dụng điện năng sinh hoạt là điều vô cùng cần thiết. Bởi vậy chúng tôi nghĩ rằng năng lượng sạch là một lĩnh vực đầy sự hứa hẹn đồng thời cũng là thách thức. Và cuối cùng VRSolar chúng tôi mong muốn xây dựng một doanh nghiệp tiên phong về năng lượng sạch bằng cách đem chúng đến gần gũi đến với người dân và doanh nghiệp. Một điều chúng tôi tin tưởng đó là chính bản thân khách hàng mới là điều quan trọng trong quá trình phát triển doanh nghiệp điện mặt trời của VRSolar. Vì vậy chúng tôi luôn ý thức mình phải học hỏi, lắng nghe từ bạn.

Và chúng tôi quyết định chọn Điện Mặt Trời là sự khởi điểm cho tất cả…

Chúng tôi làm gì?

Khởi đầu với lĩnh vực lắp đặt điện mặt trời, chúng tôi xây dựng nền tảng dựa trên chất lượng sản phẩm uy tín & chính hãng, tuyệt đối nói không với “hàng kém chất lượng”. Bên cạnh đó chính là dịch vụ bảo hành – niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực năng lượng này. VRSolar xây dựng dựa trên tạo giải pháp cơ bản và thiết thực của nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt đối với khách hàng từ gia đình, trang trại đến doanh nghiệp. Từ đó tạo lợi ích lâu dài với phát triển lâu bền cho họ.

Không dừng tại đây, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp mới về công nghệ, sản phẩm, kỹ thuật hiệu quả khác nhằm mục đích cuối cùng là khiến cho khách hàng chúng tôi đạt kết quả tốt nhất.

Lap-dat-dien-mat-troi
Dich-vu-dien-mat-troi-Cung-cap-thiet-bi-san-pham-dien-mat-troi

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mang trong mình sứ mệnh: “Mang hiệu quả thiết thực cho Hộ gia đình, Trang trại, Doanh nghiệp bằng hệ thống điện mặt trời công nghệ”. Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và giải pháp dịch vụ để thực thi sứ mệnh của mình một cách tốt nhất. Từ đây, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp rất nhiều sản phẩm hữu ích đến tay người tiêu dùng một cách rộng rãi và cuối cùng chung tay giúp cho Việt Nam ngày một tốt hơn. Vì vậy bạn chính là người đồng hành đáng tín cậy của chúng tôi trong hành trình này.

Với giải pháp năng lượng Điện Mặt Trời – Mô hình lắp đặt hòa lưới, độc lập, kết hợp hiện tại. Chúng tôi giúp các khách hàng của mình giảm sự lệ thuộc hóa đơn tiền điện hoàn toàn.

Trao đi giá trị đến mọi người

Một trong những điều chúng tôi tâm đắc đó chính là mang những lợi ích khách hàng trao đến chúng tôi đến với nhiều người hơn nữa. Chúng tôi luôn ý thức được giá trị của sự chia sẻ. Mong muốn của chúng tôi là mang đến giải pháp của mình giúp đỡ nhiều người hơn nữa đặc biệt là những nơi thiếu thốn nguồn năng lượng với mức chi phí thấp nhất hoặc hoàn toàn miễn phí.

Hãy theo dõi những gì chúng tôi chia sẻ trên Fanpage (Điện Mặt Trời 247 – VRSolar)