VRSOLAR – DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI

VRSolar xây dựng và lên phương án thi công theo đúng kỹ thuật phù hợp với từng đặc tính của công trình. Thông qua quy trình chặt chẽ để đảm bảo đạt HIỆU SUẤT CAO, bằng cách:

  • Tìm hiểu nhu cầu thực tế và thói quen sinh hoạt, tiêu thụ điện của khách hàng.
  • Tiếp cận và cung cấp giải pháp khách hàng một cách trực quan về hình ảnh, biểu đồ sát với thực tế nhất.
  • Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật & chăm sóc khách hàng trong các trường hợp.

Từ đó, nâng cao hiệu quả của việc sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Đặc biệt là tính hiệu quả kinh tế, thông qua biểu đồ quan sát từ phần mềm online cũng như xác thực là hóa đơn tiền điện hằng tháng.

Bên cạnh sản phẩm tốt, đội ngũ kỹ thuật VRSolar sẽ luôn theo dõi bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng bằng các phương thức khác nhau để dự án đạt hiệu suất tối ưu nhất có thể!

VRSOLAR – CUNG CẤP THIẾT BỊ/VẬT TƯ

VRSolar chuyên cung cấp sản phẩm/thiết bị lắp đặt ĐIỆN MẶT TRỜI cho các đơn vị, công ty hoặc khách hàng nhỏ, lẻ mong muốn phát triển thị trường và tìm hiểu về loại năng lượng tái tạo này.

Bằng 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quang điện và là đối tác độc quyền của Inverter Dasstech (Thương hiệu Hàn Quốc), chúng tôi giúp bạn có những sản phẩm CHẤT LƯỢNG và đảm bảo hiệu suất tốt nhất như cam kết.

Nếu bạn chưa biết bạn muốn lựa chọn sản phẩm gì cũng đừng lo lắng, chúng tôi có thể phân tích và cung cấp cho bạn những sản phẩm có khả năng SINH LỜI lâu dài và đưa nó cho bạn quyết định!

VRSOLAR – THI CÔNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI

VRSolar chuyên nhận thi công các dự án quy mô lớn ở khu vực Miền Nam.

Thành lập được gần 5 năm, dịch vụ xây dựng và thi công dự án đã chứng tỏ được thương hiệu chúng tôi trên thị trường điện mặt trời.

VRSolar tự hào là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực năng lượng sạch. Giúp doanh nghiệp lớn tiếp cận đến giải pháp hữu hiệu từ nguồn tài nguyên vô tận – Mặt Trời. Hiệu quả dự án lâu dài, tính chất ổn định cao, tránh phát sinh rủi ro và giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.

Bằng chứng thuyết phục nhất đó chính là: Dự án Nhà máy điện mặt trời Hồ Dầu Tiếng – Tây Ninh. VRSolar chúng tôi vinh dự là một trong những đơn vị thi công một phần của dự án điện mặt trời lớn nhất Châu Á.

VRSOLAR – HỖ TRỢ KỸ THUẬT

VRSolar chuyên cung nhân sự kỹ thuật chuyên môn cho các đơn vị thi công dự án điện mặt trời ở khu vực Miền Nam.

Nhằm tạo điều kiện và thúc đẩy phát triển ngành năng lượng sạch ở Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực chia sẻ kiến thức & kinh nghiệm thực tiễn của bản thân để hỗ trợ các bạn có đam mê về lĩnh vực quang điện.

Nếu bạn còn lo ngại về kinh nghiệm kỹ thuật của bản thân thì hãy tìm đến VRSolar, để chúng tôi được hỗ trợ bạn và hướng dẫn tận tâm những điều nên làm và nên tránh khi lắp đặt.