GÓI LẮP ĐẶT HÒA LƯỚI CƠ BẢN

Các gói dịch vụ Lắp đặt điện mặt trời tại VRSolar đa dạng về thông số kỹ thuật đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phù hợp chi tiêu điện trên 3,5 triệu


Thời gian sử dụng: 25 năm


100% thương hiệu ngoại nhập


100% tiết kiệm hằng tháng


Nghiệm thu theo quý


Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

đăng ký

Phù hợp chi tiêu điện trên 2 triệu


Thời gian sử dụng: 25 năm


100% thương hiệu ngoại nhập


100% tiết kiệm hằng tháng


Nghiệm thu theo quý


Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

đăng ký

Phù hợp chi tiêu điện trên 1 triệu


Thời gian sử dụng: 25 năm


100% thương hiệu ngoại nhập


100% tiết kiệm hằng tháng


Nghiệm thu theo quý


Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

đăng ký

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ điện mặt trời mang tính chất tương đối, có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, cấu trúc mặt bằng lắp đặt và đặc trưng của nơi lắp.
 • Thời gian lắp đặt sẽ dao động từ 1 – 4 tuần, tùy vào độ phực tạp của dự án thời gian có thể cộng thêm 1 – 2 tuần.
 • Bảng báo giá dịch vụ lắp đặt điện mặt trời đã bao gồm: chi phí sản phẩm, chi phí công lắp đặt và chi phí dịch vụ.

Quy trình báo giá của VRSolar

Trò chuyện với chuyên viên tư vấn của VRSolar và nhận báo giá chi tiết dịch vụ

ĐĂNG KÝ NGAY

90% KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN VRSOLAR VÌ LÝ DO SAU

Giải pháp năng lượng mang lại lợi nhuận tối đa và bền vững trong tương lai cho Hộ gia đìnhDoanh nghiệp.

Giảm thiểu và bỏ dần đi sự lệ thuộc vào chi phí tiền điện hằng tháng. Sau thời gian hoàn vốn thì sử dụng điện hoàn toàn miễn phí.

Tránh được rủi ro không đáng có về hiệu suất không như mong đợi và dịch vụ hỗ trợ khách hàng không đảm bảo.

Lên phương án giải pháp cụ thể và chi tiết dự án. Đặc biệt sử dụng hoàn toàn sản phẩm ngoại nhập có uy tín trên thị trường quang điện của Thế giới.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC LÀ SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao bảng giá dịch vụ của VRSolar lại cao hơn mặt bằng chung?
Vì Điện Mặt Trời VRSolar, chúng tôi gửi đến bạn nhiều mức giá dịch vụ Điện Mặt Trời khác nhau phù hợp với nhu cầu phát triển và tài chính của mỗi khách hàng (Gia đình, Doanh nghiệp). Khi đưa ra mức giá này, chúng tôi luôn cân nhắc về giá trị tương xứng mà bạn nhận được so với chi phí đầu tư ban đầu.
Khi ký kết với khách hàng, điều chúng tôi mong muốn đó chính là cung cấp một dịch vụ Điện Mặt Trời chất lượng: nghĩa là chúng tôi phải nghiên cứu đặc trưng riêng của kiến trúc và điều kiện cơ bản để tối ưu giá trị của khách hàng.
Điều này cần đội ngũ chuyên môn cao, có kinh nghiệm kỹ thuật và khắc phục sự cố để giúp hệ thống triển khai hiệu quả trong suốt quá trình vận hành.
Đến cuối cùng bạn nhận được chính là kết quả số điện năng thu được và hiệu quả tiết kiệm từ hệ thống mang lại.
Các dịch vụ Điện Mặt Trời giá rẻ bên ngoài rập khuôn một kiểu để lắp đặt cho khách hàng. Hoặc thuê đội ngũ không có kinh nghiệm nhằm giảm chi phí. Với nguồn ngân sách thấp, họ không đảm bảo chất lượng cho các công việc cần triển khai cho một hệ thống năng lượng điện mặt trời. Đặc biệt là đảm bảo hiệu suất lâu dài.
Nếu bạn nghiêm túc trong mang lại giá trị lâu bền về tài chính thì việc lựa chọn một công ty lắp đặt điện mặt trời có kinh nghiệm và cam kết về chất lượng thì là một điều đáng cân nhắc!
Hơn thế nữa, chúng tôi đã được EVNHCMC cam kết về chất lượng sản phẩm và hỗ trợ chúng tôi trong việc bảo hành hệ thống điện mặt trời cho các khách hàng của mình.
Tôi có thể đạt được gì khi chi trả dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trung bình 55 triệu cho 1 hệ thống?

Cùng với số tiền đầu tư 55 triệu cho 1 hệ thống, số giá trị lợi nhuận bạn nhận được sẽ lâu bền ít nhất 25 năm. Điều này sẽ mang lại cho bạn giá trị gấp 4 – 5 lần giá trị đầu tư ban đầu.

Khi nào nên lắp đặt điện mặt trời?

Có 3 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần phải đầu tư cho mình một hệ thống điện mặt trời:

 1. Giá chi phí điện tăng cao khiến bạn lo lắng về chi phí mỗi tháng bạn phải bỏ ra.
 2. Mức đầu tư điện năng tiêu thụ mỗi năm chi ra khá lớn và không ngừng tăng mỗi năm gây không ít áp lực đến giá thành tạo ra sản phẩm.
 3. Thiết bị & máy móc vận hành tốn quá nhiều điện năng, thậm chí là quá tải, không đủ công suất để sử dụng.
Có rủi ro nào trong lúc sử dụng dịch vụ của điện mặt trời khiến 'tiền mất tật mang'
Cũng giống như nhiều kênh đầu tư khác, Điện Mặt Trời luôn tìm ẩn rủi ro bạn cần phải cân nhắc. Đừng bao giờ tin vào lời hứa “Cam kết hoàn tiền” bên ngoài vì lý do sau:
 1. Công nghệ điện mặt trời đang thay đổi thường xuyên. Nên cần cập nhật nhanh chóng để thích nghi công nghệ mới và có khả năng đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến giải pháp tiên tiến để tránh sự lạc hậu của bản thân. Dù tự tin về năng lực nhưng chúng tôi luôn ý thức mình cần phải học hỏi nhiều điều hơn nữa để tồn tại lâu dài.
 2. Lựa chọn giải pháp lắp đặt sai, sản phẩm không phù hợp, không đúng kỹ thuật: Một số dịch vụ điện mặt trời khi triển khai lắp đặt cho khách hàng, nhằm tiếp kiệm chi phí thấp nhất mà không chịu nghiên cứu đặc tính và trường hợp cần thiết phù hợp cho khách hàng. Như thế ảnh hưởng không nhỏ với kết quả của công trình. Vì vậy trước khi lắp đặt chúng tôi luôn tuân thủ quy trình nghiêm ngặt để đạt kết quả cao từ trước và đến sau khi hoàn thành dự án điện mặt trời cho khách hàng.
Tôi có thể mua một vài thiết bị cần thiết về tự lắp đặt không?
Bạn có thể. Nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng tạo ra điện của hệ thống. Bạn phải có một kế hoạch cụ thể để lắp đặt như thế nào?
Triển khai một hệ thống điện năng lượng mặt trời thành công phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố sản phẩm. Thế nên bạn phải cân nhắc thật kỹ và mất rất nhiều thời gian để lựa chọn ra “vàng thau lẫn lộn” trên thị trường hiện nay. Hơn thế nữa các dịch vụ thét giá “sập sàn” và dịch vụ “miễn bàn, hết trách nhiệm khi nhận tiền xong xuôi”.
Đó chỉ là lý do cơ bản, vì thế bạn nên suy nghĩ thận trọng để lựa chọn một đơn vị uy tín trong ngành để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
Sau khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điện mặt trời VRSolar xong, kết quả có bền vững như cam kết?
Tất nhiên là có! Với kỹ thuật lắp đặt và dùng sản phẩm chất lượng, VRSolar sẽ giúp hệ thống vận hành trơn chu xuyên suốt vòng đời của nó và tuyệt đối không ảnh hưởng đến các thiết bị điện trong gia đình ngay nghiệm thu và bàn giao.
Tuy nhiên do ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết cực đoan, nên bạn phải lựa chọn đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình.
Bên cạnh đó chúng tôi được phía điện lực EVNHCMC cam kết hỗ trợ trong khâu bảo hành hệ thống. Tuy nhiên chúng tôi không thể làm việc một cách chủ quan, mà chúng tôi luôn tăng cường giám sát hệ thống của khách hàng để đảm bảo hiệu suất bền vững và khắc phục sự cố kịp thời khi phát sinh.
So với các Công ty Điện Mặt Trời khác, điều gì khiến tôi phải chọn VRSolar?
Có 3 lý do khiến Điện Mặt Trời VRSolar tự hào là công ty lĩnh vực quang điện tốt trên thị trường:
 1. VRSolar nói không với “sản phẩm kém chất lượng, hàng giả”, khi làm việc với VRSolar chúng tôi luôn minh bạch trong vấn đề sản phẩm với khách hàng về nguồn gốc, xuất xứ.
 2. VRSolar luôn tiên phong cập nhật sản phẩm, kỹ thuật của mình để tạo ra giá trị mới hiệu quả đến khách hàng.
 3. Từ việc nghiên cứu chuyên sâu, thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Và luôn hướng tới việc xây dựng giá trị nền tảng cho khách hàng.
Khách hàng không chỉ trao cho chúng tôi về tiền bạc mà họ còn trao cho chúng tôi cả niềm tin thế nên chúng tôi luôn ý thức điều đó và luôn chăm chút về sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng.